Công ty TNHH Thời Trang MYC

Vào ngày 15/5/2014, thương hiệu thời trang MYC Fashion được ra đời.
Thị trường thời trang mấy năm trở lại đây cạnh tranh khốc liệt, MYC Fashion ra đời trong thời kỳ giông bão của nhiều thương hiệu khác. Nhưng chính bằng niềm đam mê, nỗ lực không ngừng cùng những chiến lược kinh doanh táo tạo và khác biệt. Ban lãnh đạo đã đưa MYC Fashion phát triển mạnh mẽ, chiếm được thị phần không hề nhỏ tại thị trường thời trang trong nước. Chỉ sau hơn 6 năm hoạt động, MYC Fashion đã vươn lên trở thành 1 trong những hàng thời trang công sở tầm trung hàng đầu Việt Nam.

Thương hiệu thời trang MYC Fashion được ra đời với sứ mệnh mang lại cho chị em những sản phẩm thời trang công sở chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý, đem lại những giá trị khác không chỉ dừng lại ở thời trang, mà đó còn là về phong cách và lối sống của một người phụ nữ hiện đại: Tự chủ – Đam mê – Hạnh phúc.

Với tốc độ phát triển “đáng nể”, các đại lý của hãng được khai trương liên tục, trải dài và phủ sóng khắp các tỉnh Bắc – Trung chỉ sau 6 năm. Được tiếp cận một nguồn hàng thời trang phù hợp với thị hiếu thị trường với giá cả tốt, bên cạnh những chính sách đại lý và chiến lược đồng hành phát triển mạnh mẽ từ công ty, 100 đại lý độc quyền chính thức của MYC Fashion tự hào là những shop bán thời trang có uy tín tại riêng mỗi tỉnh, đem lại nguồn thu nhập không dưới 1000$ cho mỗi chủ quản đại lý.

BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU THU NHẬP HƠN 1000$/THÁNG?

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

—————————————————————————

Công ty TNHH Thời Trang MYC
– Showroom: Trung tâm văn hóa thành phố, số 7 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.
☎️ Hostline: 0968423138 – 0869324286